Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế website cho doanh nghiệp – Chiến lược mũi nhọn

Một website chuyên nghiệp, đẳng cấp sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn hiệu quả nhất, tiết kiệm nguồn nhân lực, thể hiện đẳng cấp riêng cho thương hiệu của bạn.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website cho doanh nghiệp.

Thời đại công nghệ thông tin “đổ bộ” vào Việt Nam như một xu thế tất yếu của thời đại việc sử dụng website và kết hợp với các phương pháp marketing online để mang lại hiệu quả lớn nhất với chi phí marketing thấp nhất nhằm mang đến hiệu quả cao nhất đang là ưu tiên số 1 của các công ty, doanh nghiệp hiện nay ở cả Việt Nam đến trên thế giới.

Tại sao thiết kế website cho doanh nghiệp lại là chiến lược mũi nhọn?

 • Việc sử dụng website mang đến hiệu quả to lớn trong việc nhanh chóng tiếp cận khách hàng bởi vì hiện tại mỗi người sử dụng internet đã thành một thói quen bất cứ khi muốn mua một thứ gì hay làm bất cứ việc gì đều tìm kiếm trên internet trước khi quyết định lựa chọn mua bán hay sử dụng dịch vụ nào đó và họ xem đó là những thông tin tốt nhất họ tìm thấy và đây là yếu tố quyết định họ sẽ mua hàng, sử dụng dịch vụ ở đâu vì con người hiện tại quá thiếu thời gian không có thời gian để đến trực tiếp từng nơi để xem sản phẩm hay để được tư vấn trực tiếp vì vậy họ chọn giải pháp tiếp kiệm thời gian nhất đó là xem online và gọi điện hoặc chat để hỏi thông tin cho nhanh.
 • Hiện nay Việt Nam đang là nước đứng thứ 6 tại Châu Á về số người sử dụng internet với 45.5 triệu người. Đây chính là thị trường màu mỡ để các công ty, doanh nghiệp xây dựng chiến lược để bứt phá trở thành công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực của mình đang hoạt động.

Một website chuyên nghiệp cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

 1. Màu sắc, bố cục phải làm nổi bật lên phong cách riêng của công ty bạn không được sử dụng những giao diện bố cục có sẵn trên mạng rất dễ khiến khách hàng đánh giá bạn thiếu chuyên nghiệp.
 2. Bố cục website rõ ràng, rành mạch không rườm rà, rối mắt.
 3. Tốc độ load trang nhanh < 10s.
 4. Có đầy đủ các thông tin như giới thiệu về công ty, các sản phẩm, dịch vụ, đối tác, khách hàng, có thông tin liên hệ, địa chỉ, … còn rất nhiều yếu tố khác nữa bạn có thể liên hệ với Era để được tư vấn rõ ràng hơn.

Era – Đơn vi thiết kế Website cho doanh nghiệp hàng đầu

Thấu hiểu nhu cầu của thị trường, Era công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam đã luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế với chất lượng tuyệt vời nhưng giá cả rất hợp lý. Sự chuyên nghiệp của Era được khách hàng đánh giá cao ở nhiều khía cạnh:

 • Chất lượng sản phẩm
 • Giá cả hấp dẫn
 • Công nghệ vượt trội
 • Hỗ trợ sau bán hàng tuyệt vời.
 • Thiết kế chuyên nghiệp
 • Tất cả những thiết kế của Era đều là sản phẩm được tạo nên bởi trí tuệ, nỗ lực sáng tạo và khoa học công nghệ. Vì vậy mỗi sản phẩm là một nét riêng biệt độc đáo, mang đậm bản sắc cá nhân.

Giá cả hợp lý

Mỗi sản phẩm thiết kế của Era đều được thiết kế tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Tuy nhiên vẫn đảm bảo một mức giá hợp lý với từng doanh nghiệp. Era mong muốn khách hàng luôn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không cần lo về giá.

Năng lực công nghệ mạnh mẽ

Khung lập trình có tính ứng dụng cao, sử dụng mã nguồn mở, dễ dàng tùy biến.
Tính tương tác cao (Responsive) trên mọi thiết bị.

Hỗ trợ 24/24

Era có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Dù bạn có bất cứ vấn đề nào cần giải đáp chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất.

Thiết kế web chuyên nghiệp: Không giới hạn

Tại Era, bạn mong muốn website của mình có thiết kế như thế nào? Màu sắc ra sao? Từng chi tiết được trình bày thế nào?…Chúng tôi đều có thể đáp ứng được.
Dù website của bạn có thuộc lĩnh vực bán hàng, nhà hàng, du lịch, quảng cáo, bất động sản,…thì Era cũng không ngần ngại để đưa ra những thiết kế khiến bạn phải hài lòng nhất.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp của mình? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Related Posts