Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế website bán đồ bầu

Hơn 13 năm hoạt động và phát triển,với kinh nghiệm thiết kế website bán đồ bầu. Era tự hào được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp những thiết kế web chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu.

Sự cần thiết phải có một website bán đồ bầu

Nếu như trước đây chỉ có những người nổi tiếng mới chú ý đến thời trang khi mang bầu thì hiện nay mọi phụ nữ đều quan tâm đến diện mạo của mình trong thời gian trọng đại này. Các nhà thiết kế thời trang đã cho ra đời những bộ cánh sành điệu, quyến rũ và thoải mái cho bà bầu. Theo nghiên cứu, trung bình mỗi phụ nữ khi mang bầu sẽ sắm khoảng 10 bộ đồ bầu.

Sự xuất hiện của các doanh nghiệp kinh doanh đồ bầu ngày càng nhiều kèm theo sự cạnh tranh ngày càng lớn. Đặc thù khách hàng của mặt hàng đồ bầu là những bà mẹ đòi hỏi các doanh nghiệp phải làm thế nào để họ tiếp cận hàng hóa và tìm đến doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Các website bán đồ bầu trực tuyến xuất hiện và dần chiếm được ưu thế hơn so với phương thức kinh doanh truyền thống.

Thiết kế website bán đồ bầu – xu hướng của tương lai

Kinh doanh online nay đã trở thành xu hướng, việc doanh nghiệp sở hữu cho riêng mình một thiết kế  website bán đồ bầu chuyên nghiệp và chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn kinh doanh hiệu quả nhất, giảm mức tối đa kinh phí đầu tư, phát triển chiến lược lâu dài. Độ cạnh tranh và thương hiệu của doanh nghiệp khi có một website bán đồ bầu sẽ tăng cao. Vậy bạn và doanh nghiệp của bạn còn băn khoăn gì mà không tạo cho mình một web bán đồ bầu riêng.

Giải pháp cho một thiết kế web bán đồ bầu chuyên nghiệp

Thiết kế web bán đồ bầu chuyên nghiệp không phải là dễ dàng. Bởi vì không chỉ cung cấp thông tin sản phẩm đơn thuần, nó còn phải cho thấy được nét đặc trưng riêng khẳng định tên tuổi của doanh nghiệp trên thị trường. Vì vậy, một web chuyên nghiệp cần đạt được những tiêu chí cơ bản sau đây:

Giao diện sống động, bắt mắt, nổi bật và thể hiện được cá tính cũng như chất lượng sản phẩm.

Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm đồ bầu.

Tích hợp sẵn giỏ mua hàng điện tử phục vụ cho nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Khi cửa hàng có sản phẩm mới, bạn có thể đặt chúng ngay trên giao diện chính với hình ảnh thật bắt mắt, thu hút tầm nhìn, khách hàng có thể click vào hình sản phẩm để xem thông tin mô tả chi tiết.

Website bán đồ bầu của doanh nghiệp bạn phải luôn được an toàn nhờ cơ chế bảo mật

Dịch vụ thiết kế website bán đồ bầu của Era

Era sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ thiết kế website bán đồ bầu cho bạn đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

Thiết kế giao diện đẹp, theo yêu cầu.

Phối màu sắc hài hòa, chuyên nghiệp.

Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết

Không giới hạn danh mục sản phẩm.

Giúp đưa thông tin về đối tác – khách hàng – dự án của công ty.

Có thể thêm/xóa/sửa các thể loại sản phẩm, mặt hàng, không giới hạn số lượng.

Khách hàng có thể chọn hàng và đăng ký đặt dễ dàng.

Tiếp nhận những ý kiến phản hồi của khách hàng một cách hiệu quả nhất

Cho phép tìm các thông tin bằng các từ khóa có liên quan.

Bạn đang có mong muốn kinh doanh đồ bầu hay muốn phát triển kinh doanh đồ bầu cho doanh nghiệp của bạn mà đang phân vân lựa chọn địa chỉ thiết kế website đồ bầu. Hãy liên hệ ngay với Era tại đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.