Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

4 lựa chọn menu thay thế mới trong thiết kế web, bạn biết chưa ?

Một số người nói rằng thiết kế web hiện nay đã trở nên nhàm chán. Xu hướng hiện nay, chỉ với một bộ khung. Chúng ta có thể phát triển cả triệu giao diện.

Một số người nói rằng thiết kế web hiện nay đã trở nên nhàm chán. Xu hướng hiện nay, chỉ với một bộ khung. Chúng ta có thể phát triển cả triệu giao diện. Và chúng có tính năng tương tự nhau. Tất nhiên, là điều này sẽ tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, thật sự là các giao diện này sẽ giống y xì nhau.

 

thiet-ke-web-chuyen-nghiep

Trong nhiều năm nay, ” Hamburger menu ” cực kì phổ biến. Ngày nay khó mà nói nó là một cơn sốt. Bởi vì nó thực sự đã bị lạm dụng. Nó gần như là phần phải có cho một giao diện. Không nghi ngờ gì, nó tiện dụng, nhỏ gọn và trực quan …còn nữa, đó là nhàm chán.
Ý tôi là, chỉ có mỗi ba cái gạch. Vậy mà các bạn bắt nó phải làm mọi việc. Một số người tìm cách tạo ra sự khác biệt từ nó. Một trong số đó mang lại một làn gió mới. Trong khi những người khác chỉ là tân trang những thứ cũ kĩ.

1. Menu dạng thẳng đứng.

Menu dạng dọc là một xu hướng hoàn toàn mới hiện nay. Có vẻ nó nó trông tuyệt hơn, và tự nhiên hơn. So với sử dụng menu theo chiều ngang như bình thường. Hơn nữa, nó rất tiết kiệm không gian. Chỉ là một đường dọc nhỏ và hẹp. Tuy nhiên nó lại cực kỳ nổi bật khi kéo dài từ trên xuống dưới màn hình. Nhỏ gọn và đầy đủ thông tin, một giải pháp thông minh cho thiết kế hiện đại.

 

thiet-ke-web-chuyen-nghiep

2. Menu nằm rải rác quanh màn hình.

Đây không phải là một phong cách được sử dụng rộng rãi. Thông thường, nó cần sự tinh tế của người thiết kế. Cần phải tạo ra một môi trường thích hợp. Thiết kế này nhấn mạnh vào vị trí giữa website. Điểm nhấn của website sẽ gây ấn tượng mạnh cho người dùng.
Mỗi một góc để dành riêng cho các thông tin quan trọng.

 

thiet-ke-web-chuyen-nghiep

Người thiết kế cần xác định ưu tiên của mình một cách khéo léo. Giữ mọi thứ gọn gàng và đơn giản.Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các không gian trống một cách càng hiệu quả càng tốt. Bạn có thể đưa mọi thứ bạn muốn lên. Một cách khéo léo và phù hợp.

 

thiet-ke-web-chuyen-nghiep

3. Sidebar đơn giản.

Sự trở lại của thiết kế phong cách xưa. Nó không xuất hiện quá nhiều hiện nay. Nhưng bạn có thể dễ dàng nhận thấy nó hiện diện xung quanh. Những nhà thiết kế khéo léo đã khiến chúng. Trở nên mỏng hơn, nhỏ gọn hơn và thanh lịch hơn. Nó chỉ là một cột cực kỳ hẹp, logo, biểu tượng menu. Hoặc theo sở thích của nghệ sĩ, có thể là biểu tượng mạng xã hội …
Thông thường, nó nằm ở bên trái, kéo dài từ trên xuống. Nó chỉ trượt ra, để lộ thông tin bên trong khi người dùng bấm vào.

 

thiet-ke-web-chuyen-nghiep

4. Menu dọc ở trung tâm.

Bạn sẽ nói rằng nó đã quá cổ. Giống như menu ngang, có vẻ nó hơi bình thường. Tuy nhiên trong thời đại của “menu hamburger”. Nó có thể được gọi là một xu hướng mới. Bạn có thể để nó hòa mình vào nền. Hoặc khiến nó trong suốt luôn, và tất nhiên, bạn nên kết hợp nó với logo của mình.

 

thiet-ke-web-chuyen-nghiep

Era – chuyên gia về lĩnh vực thiết kế web tại Việt Nam

 

Sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp kết hợp với năng lực công nghệ mạnh mẽ.  Era đã sáng tạo nên những thiết kế chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tiêu chí làm việc hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng.

Thế mạnh trong thiết kế của Era

Giao diện linh hoạt

Era cung cấp cho khách hàng hệ thống website mẫu với giao diện đẹp mắt, độc đáo. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Era cam kết sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn. Giúp bạn có 1 website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

Responsive

Tương tác trên mọi giao diện màn hình. Không vỡ hình, không vỡ khuôn.

Dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa nội dung của website một cách linh động.

Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.
Liên hệ với Era tại đây để được tư vấn tốt nhất!

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.