Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế web tuyển dụng

Thiết kế website tuyển dụng - nhịp cầu nối những người tìm việc và các nhà tuyển dụng gần nhau hơn

Thế nào là một website tuyển dụng?

Xã hội phát triển, kinh tế phát triển khiến cho nhu cầu tìm việc và tuyển dụng ngày một tăng. Kéo theo hàng loạt website tuyển dụng việc làm được ra đời. Mục đích hoạt động của các website này chính là tạo môi trường nhằm đáp ứng nhu cầu cho cả người tìm việc lẫn nhà tuyển dụng. Trên thiết kế web tuyển dụng  sẽ tổng hợp đơn xin việc của người tìm việc và vị trí tuyển dụng từ nhà tuyển dụng. Sau đó trao đổi giữa 2 nhu cầu này, đáp ứng được lợi ích cho cả 2 bên.

 

thiết kế web giáo dục

Thiết kế web tuyển dụng dành cho ai?

Có 2 đối tượng muốn sở hữu một thiết kế web tuyển dụng, đó là:

  • Doanh nghiệp muốn tạo một trang tuyển dụng riêng, thể hiện sự chuyên nghiệp và quy mô của doanh nghiệp
  • Đơn vị, tổ chức muốn tạo cho mình một kênh đăng tin tuyển dụng, giới thiệu việc làm để khai thác các giá trị trên website này

Mỗi đối tượng có mục đích sử dụng khác nhau, nhưng tựu chung vẫn mong muốn website của mình được nhiều người biết tới. Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực này, cần tìm kiếm cơ hội để phát triển website của mình trước loạt đối thủ khác trên thị trường. Đó cũng là lý do mà dịch vụ thiết kế web tuyển dụng ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu đó.

Một website giúp gì cho bạn?

Hệ thống web việc làm có chức năng tương tác cao cấp và hệ quản trị người tìm việc, nhà tuyển dụng. Web phù hợp cho các trung tâm giới thiệu việc làm mở rộng và tìm đến thị trường rộng lớn không giới hạn không gian và thời gian.

Website tuyển dụng chuyên nghiệp cần đáp ứng các tiêu chí:

  • Cấu trúc hoàn chỉnh
  • Phải thông tin phải rõ ràng, chuyên nghiệp
  • Thiết kế website chuyên nghiệp với cấu trúc tiện dụng. Khách truy cập website dễ dàng tìm thấy cái họ cần.
  • Hệ thống quản trị web tiện dụng, đơn giản, dễ sử dụng. Điều này giúp doanh nghiệp quản lý web, cập nhật sản phẩm, hình ảnh dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  • Tốc độ website: Thiết kế website tối ưu để chạy với tốc độ nhanh
  • Tương thích (responsive) với hầu hết các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay.
  • Website được seo chuẩn, đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Điều này đồng nghĩa với việc tăng lượng quan tâm, tăng khách hàng và tăng doanh thu cho bạn.

Dịch vụ thiết kế website của Era

Bạn mong muốn website tuyển dụng của bạn khẳng định được thương hiệu? Hay thu hút được lượng người tìm việc và nhà tuyển dụng? Hãy quan tâm tới dịch vụ thiết kế web tuyển dụng chuyên nghiệp và cao cấp của Era.
Chúng tôi với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và tài năng sẽ mang đến cho bạn những thiết kế sáng tạo, độc đáo và chuyên nghiệp đến không ngờ. Đối với Era, chúng tôi mong muốn tạo dựng thương hiệu thiết kế cao cấp với mức giá bình dân. Để khách hàng của Era có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo về giá.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.