Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế web thời trang

Sở hữu một web thời trang chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn, thể hiện được tầm thương hiệu riêng biệt cho doanh nghiệp của bạn.

Sự lớn mạnh của lĩnh vực thời trang tại thị trường Việt Nam

Thời trang luôn là lĩnh vực có lượng khách hàng lớn và nhu cầu cao. Vì thế hàng năm có rất nhiều shop thời trang mở ra trên cả nước. Với lượng đối thủ khổng lồ như vậy, nếu bạn không bắt kịp xu hướng thiết kế web thời trang chuyên nghiệp và chuẩn SEO để thu hút khách hàng thì bạn sẽ rất dễ bị bỏ lại phía sau .

Tính chất riêng biệt của một thiết kế web thời trang

Xu hướng tương lai mạnh mẽ

Kinh doanh thời trang không hề đơn giản. Bởi vì thời trang luôn vận động và phát trưởng theo xu hướng tương lai mỗi ngày. So với các mặt hàng khác, thời trang thay đổi phong cách đến chóng mặt. Nếu bạn không thể bắt kịp xu hướng và làm mới cửa hàng của mình, bạn sẽ tụt hậu.

Tính thẩm mỹ cao

Là một ngành đặc thù, vì vậy thiết kế website thời trang nghiễm nhiên đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ. Website về lĩnh vực này không chỉ đòi hỏi giao diện đẹp mắt, mới lạ. Nó còn phải thể hiện được đẳng cấp, sự trẻ trung, hiện đại của nhãn hàng thời trang. Đồng thời nó còn cần những tính năng tiện dụng cho phép cập nhật thông tin, hình ảnh sản phẩm thường xuyên, liên tục.

 

Sở hữu một web thời trang, tại sao không?

Sở hữu một website chuyên nghiệp giúp shop của bạn kinh doanh hiệu quả hơn. Vì nhu cầu làm đẹp và cuộc sống bận rộn, khách hàng không có thời gian đến trực tiếp mua sắm, website sẽ là cầu nối giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm ưng ý với những thông tin được các đơn vị kinh doanh đăng tải trên website.

Dịch vụ thiết kế web thời trang của Era

Với những yêu cầu dành riêng cho thiết kế web thời trang, Era chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng 100%. Era đã cung cấp dịch vụ thiết kế web thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các nhà sản xuất, kinh doanh thời trang sỉ lẻ, xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường, góp phần tăng thêm sức mạnh cạnh tranh và nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng.

Era mang lại cho bạn những giá trị gì?

  • Thiết kế đẹp là yếu tố đầu tiên, quan trọng nhất và cần thiết nhất đối với một website thuộc lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp.
  • Hình ảnh, bố cục web thể hiện tính nghệ thuật
  • Màu sắc, logo, font chữ phản ánh cá tính của shop
  • Tư vấn phong thủy trong màu sắc và giao diện
  • Hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp
  • Tốc độ nhanh, có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay.
  • Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản giúp quản lý web, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  • Website được thiết kế tối ưu và chuẩn Seo

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây để được tư vấn cụ thể nhất

Related Posts