Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế web nhà hàng

Web nhà hàng là gì?

Không chỉ là nơi cung cấp thông tin cơ bản, một thiết kế web nhà hàng còn là phương tiện để phát triển thương hiệu. Website đánh dấu sự khác biệt và làm tăng điểm nổi bật của nhà hàng của bạn. Là nơi để bạn cạnh tranh khẳng định mình với những nhà hàng khác.
Sẽ rất bất lợi nếu nhà hàng không có website. Bởi vì có tới gần 90% người dùng internet sẽ tìm hiểu các nhà hàng trực tuyến trước khi quyết định đến nhà hàng đó hay không.

Lợi ích và sự tiện dụng mà website nhà hàng đem lại

Thúc đẩy thương hiệu

Một thiết kế web nhà hàng có truyền tải tới khách hàng những thông điệp đáng giá. Khách hàng có thể nhìn thấy những gì ở nhà hàng của bạn tốt hơn so với những nhà hàng còn lại. Một website nhà hàng được thiết kế chuyên nghiệp thân thiện với người sử dụng sẽ gây được ấn tượng với khách hàng tiềm năng.

Giảm thiểu chi phí quảng cáo

Thiết kế website chỉ mất một phần nhỏ chi phí so với quảng cáo in ấn, báo chí truyền hình. Ngoài ra có thể quảng cáo 24/7 ở tất cả mọi nơi mà khách hàng có thể truy cập internet. Vì thế có thể khẳng định website là một nền tảng tiếp thị tốt nhất, giúp thu hút khách hàng.

Lợi thế cạnh tranh

Lượng khách hàng tiềm năng ngày nay đang sử dụng internet nhiều hơn. Họ thường kiểm tra thông tin, so sánh đối chiếu trước khi quyết định chọn một nhà hàng nào đó. Nếu không có một website được thiết kế chuyên nghiệp bởi công ty uy tín thì một nhà hàng sẽ gặp bất lợi về cạnh tranh.Hãy nắm bắt thị trường để nổi trội hơn bước ra khỏi khu vực nhỏ bé của bạn, tham gia xu hướng kinh doanh đầy tiềm năng này.

Khách hàng dễ biết tới dịch vụ bổ sung

Ngay cả những khách hàng đã đến nhà hàng của bạn cũng khó có thể biết hết sản phẩm và dịch vụ của bạn. Họ có thể không biết tới các chương trình khuyến mãi hoặc các sự kiện diễn ra ở nhà hàng. Website sẽ giải quyết vấn đề này rất tốt.

Công cụ PR

Website là công cụ quảng cáo tuyệt vời nhất. Với một website có thể truyền tải thông điệp, tương tác trực tuyến với khách hàng tốt nhất.

Giao tiếp khách hàng hiệu quả

Trên website bạn sẽ luôn giúp khách hàng nắm được giờ hoạt động, đường đi, địa điểm nhà hàng. Có thể trả lời mọi câu hỏi của khách hàng mà không mất nhiều thời gian và nguồn lực. Trên website nhà hàng bạn có thể nhận được những lời nhận xét, đề xuất, ý kiến thăm dò của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế web nhà hàng của SKYNET Software

Sử dụng dịch vụ thiết kế website của SKYNET, chúng tôi tin tưởng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sự chuyên nghiệp và những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn:

  • Giao diện chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng
  • Tốc độ tải nhanh, không bị downtime
  • Bảo mật cơ sở dữ liệu tuyệt đối
  • Tối ưu hóa truyền thông xã hội
  • Tương thích thiết bị di động thông minh (responsive)
  • Tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản của một web: mạng xã hội, map,…
  • Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ, nâng cấp website dễ dàng
  • Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.