Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế web bán vé máy bay

Để khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua vé từ phòng vé của bạn, hãy sở hữu ngay một thiết kế web bán vé máy bay cho riêng mình

Thiết kế web bán vé máy bay

Máy bay trong vài năm trở lại đây đã trở thành phương tiện đi lại quen thuộc với người dân. Đó là nhờ chính sách thân thiện và giá cả bình dân hơn. Vì vậy nhu cầu của người dân đối với việc mua vé ngày một tăng cao. Tuy nhiên, việc đi lại đến tận sân bay để mua vé là việc mất thời gian. Nhất là trong thời kỳ xã hội phát triển, con người bận rộn. Vì vậy lĩnh vực thiết kế web bán vé máy bay ra đời là cần thiết cho cả đối tượng mua và bán.

 

Vì sao các doanh nghiệp cần thiết kế web bán vé máy bay?

Với kế hoạch kinh doanh trong lĩnh vực bán vé máy bay, các công ty, phòng vé, đại lý cần xây dựng hệ thống bán vé offline. Tuy nhiên vẫn cần xây dựng một website bán vé máy bay trực tuyến. Mục đích:

  • Giới thiệu công ty (phòng vé) & dịch vụ đến khách hàng, các công ty (phòng vé)
  • Đưa đến cho khách hàng sự tiện lợi trong việc tra cứu các chuyến bay &  đặt yêu cầu mua vé máy bay trực tuyến.
  • Đây là website đặc thù trong lĩnh vực thương mại điện tử. Tại website, khách hàng có thể tra cứu & đặt vé máy bay. Vì vậy hoàn toàn có thể hỗ trợ quy trình đặt hàng và giao hàng theo địa chỉ yêu cầu. Tuy nhiên nó đòi hỏi sự chính xác về thông tin giá vé máy bay một cách liên tục.

Yêu cầu đối với một web bán vé máy bay

  • Thông tin chính xác. Có thể nói đây là yêu cầu quan trọng nhất. Thông tin về vị trí ghế, giờ bay, thời gian bay,…cần phải chính xác để khách hàng lựa chọn và đặt vé không bị sai sót.
  • Website bán vé máy bay trực tuyến có nhiều tính năng được xây dựng bằng công nghệ mới nhất hiện nay sẽ làm cho khách hàng dễ dàng đặt vé, xem ngày giờ xuất hành.
  • Nhanh và thuận tiện.
  • Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng.
  • Đặc biệt được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, site của bạn sẽ nhanh xuất hiện trên top đầu kết quả tìm kiếm của khách hàng.

Era – thiết kế web chuyên nghiệp cho phòng vé của bạn

Giờ đây khi khách hàng muốn có thể ngồi trong văn phòng hay tại nhà, lướt Internet mà vẫn săn được giá vé phù hợp nhất với mình, hãy tạo cho khách hàng môi trường để thực hiện điều đó. Và để lựa chọn một công ty thiết kế chuyên nghiệp, đừng bỏ lỡ dịch vụ của Era – thương hiệu hàng đầu Việt Nam về thiết kế web. Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và năng lực công nghệ mạnh mẽ, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng của mình sự khác biệt với một website cao cấp và đẹp mắt. Khi khách hàng đặt vé máy bay trực tuyến, họ sẽ nhận được thoải mái và thuận tiện nhất.

 

thiết kế web giáo dục

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những dịch vụ tốt nhất!

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.