Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế web bán thực phẩm sạch

Hãy sở hữu cho mình một thiết kế web bán thực phẩm sạch tinh tế để nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp của bạn

Thiết kế web bán thực phẩm sạch

Xã hội ngày càng phát triển và yêu cầu mức sống của con người cũng ngày càng cao hơn. Tuy nhiên, hiện nay lại xuất hiện một vấn đề vô cùng nhức nhối đó là thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc. Người dân đi chợ nhưng vẫn lo lắng về thực phẩm mình ăn hàng ngày có sạch hay không, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không. Vì vậy thực phẩm sạch trở thành vấn đề được rất được xã hội quan tâm. Nhiều cửa hàng bán thực phẩm sạch ra đời. Và mỗi người có một cách kinh doanh riêng mình. Có người quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội, có người chỉ phát triển trong khu vực địa phương.

 

Còn nếu bạn đang có một cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch. Và bạn mong muốn kinh doanh hiệu quả, được nhiều người biết tới, mở rộng việc buôn bán thì bạn nên cân nhắc tới việc sở hữu một thiết kế web bán thực phẩm sạch?

Vì sao bạn cần một website?

Vì đơn giản, một website bán thực phẩm sạch sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Trong xã hội mà công nghệ thông tin đang trở thành một trong những lĩnh vực hot nhất, hầu hết ai cũng lên mạng để tìm kiếm thông tin mỗi ngày, thì việc bạn có một website bán hàng sẽ giúp bạn :

  • Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.
  • Việc bạn cung cấp thông tin sản phẩm của mình một cách chi tiết, rõ ràng trên hệ thống bán hàng online cũng sẽ giúp khách hàng không đến tận cửa hàng vẫn biết rõ và tin tưởng thực phẩm của bạn.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo truyền thống nhưng vẫn đạt được hiệu quả truyền thông.

Tính riêng biệt cho một thiết kế web bán thực phẩm sạch

Một web bán thực phẩm sạch không cần quá thiên về tính nghệ thuật hay cầu kỳ trong trang trí. Nói về web bán thực phẩm thì sự tự nhiên, tươi sáng và “sạch” mới là yếu tố quan trọng.

  • Bố cục khoa học, thông tin chi tiết, hình ảnh sản phẩm “thật” để khách hàng họ dễ dàng tìm kiếm, xem xét và tin tưởng.
  • Ngoài ra một web bán thực phẩm sạch còn cần có tính năng trao đổi và mua hàng trực tuyến.
  • Web phải mạnh mẽ, hoạt động với tốc độ cao. Bạn cần liên tục tiếp nhận thông tin và có thể trả lời khách hàng nhanh chóng.

Dịch vụ thiết kế web bán thực phẩm sạch chuyên nghiệp của ERA

Giao diện linh hoạt

Era cung cấp cho khách hàng hệ thống website mẫu với giao diện đẹp mắt, độc đáo. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu. Era cam kết sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn để đem đến 1 website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

Responsive

Tương tác trên mọi giao diện màn hình. Không vỡ hình, không vỡ khuôn.

Dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.