Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế ứng dụng di động đẳng cấp hàng đầu

Phát triển công nghệ mới nhất và tình huống gần đây của người sử dụng điện thoại thông minh rõ ràng cho thấy nhu cầu của các ứng dụng di động đang gia tăng nhanh chóng. Era là một công ty phát triển ứng dụng di động hàng đầu cung cấp các dịch vụ phát triển ứng dụng di động cho phát triển ứng dụng di động dành cho Android, iPhone, iPad và Windows.

12330817-smart-phone-application-icons-app-3d-conceptNhóm các nhà phát triển ứng dụng trên điện thoại di động của chúng tôi sáng tạo và am hiểu để hoàn thành các nhu cầu cá nhân cũng như nhu cầu kinh doanh của bạn. Với công cụ và công nghệ tiên tiến, các nhà phát triển ứng dụng di động của chúng tôi có thể tạo ra các ứng dụng di động tùy biến cao cho nhu cầu người tiêu dùng và doanh nghiệp. Kinh nghiệm và công việc trước đây của chúng tôi là sự giới thiệu về sự sáng tạo của chúng tôi trong việc phát triển ứng dụng di động

Tại sao bạn chọn chúng tôi?

  • Nhóm các nhà phát triển có kinh nghiệm
  • Kiến thức sâu về các khuôn khổ và công nghệ di động
  • Năng lực theo yêu cầu để đáp ứng thời hạn chặt chẽ
  • Quy trình làm việc theo chất lượng
  • Phân phối kịp thời và dịch vụ hiệu quả về chi phí
  • Được công nhận để phát triển các ứng dụng di động chất lượng cao và mạnh mẽ.

Phát triển ứng dụng Iphone

Các nhà phát triển ứng dụng Iphone chuyên nghiệp của chúng tôi được trang trí tốt trong các tiến bộ công nghệ của IOS. Đội ngũ các nhà phát triển luôn cập nhật với phiên bản mới nhất với các thiết bị mới ra mắt của IOS. Sử dụng Iphone SDK nhà phát triển ứng dụng thiết bị di động của chúng tôi tạo ứng dụng Iphone tùy chỉnh như một phần dịch vụ của chúng tôi.

Phát triển ứng dụng IPad

Chúng tôi rất thành thạo trong việc phát triển IOS và chuẩn bị tốt trong việc cung cấp các ứng dụng Ipad khả năng mở rộng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Ngay từ khi bắt đầu , chúng tôi đã nhanh chóng khám phá các ứng dụng của IPad với kết quả tốt nhất. Chúng tôi có chuyên môn trong việc xây dựng ứng dụng IPad tùy chỉnh cho tất cả tên miền mà người dùng yêu thích.

Phát triển ứng dụng Window Mobile

Các nhà phát triển ứng dụng di động chuyên nghiệp của chúng tôi rất thành thạo trong việc phát triển các ứng dụng di động dễ sử dụng trên cửa sổ. Sở hữu kiến ​​thức về môi trường phát triển tích hợp IDE, môi trường phát triển tích hợp, .NET framework nhỏ gọn và phiên bản dành cho máy chủ SQL server, các nhà phát triển của chúng tôi mang lại kết quả tốt nhất.

Era.vn – Kỷ nguyên công nghệ
Địa chỉ: Số 9, Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 046 293 1011
Email: info@skynet-software.com

 

Related Posts