Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Thiết kế App đẳng cấp – phục vụ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

App là gì?

 • App là ứng dụng được thiết kế để chạy trên hệ điều hành của các smartphone. Ngày nay có rất nhiều điện thoại hoạt động dựa trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Nổi bật là Android và iPhone, thúc đẩy các thiết kế app ra đời và ngày càng phát triển.
 • Nhưng càng nhiều ứng dụng thì thiết kế của bạn nếu không đặc sắc rất dễ mờ nhạt và nhanh biến mất khỏi tầm mắt của khách hàng. Đặc biệt với các doanh nghiệp càng cần quan tâm. Do đó các nhà thiết kế cần phải thực sự tạo ra các ứng dụng nổi bật.

vc_row]

Vì sao doanh nghiệp phải sở hữu một thiết kế app?

Dưới đây là 1 số lợi ích mà các ứng dụng di động đem lại trong kinh doanh. Chúng sẽ hỗ trợ bạn:

 • Gây dựng lòng tin nơi khách hàng
 • Tăng cường giá trị thương hiệu của doanh nghiệp
 • Tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận sản phẩm gần hơn
 • Tăng khả năng truy cập từ lượng khách hàng tiềm năng
 • Tăng khả năng bán hàng trực tuyến
 • Có thêm cơ hội trưng bày sản phẩm trên các ứng dụng di động
 • Liên kết với nhiều khách hàng tiềm năng

Không những đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, app còn đem lại lợi ích cho khách hàng. Họ có thể:

 1. Dễ dàng tiếp cận tới sản phẩm mọi lúc mọi nơi.
 2. Nhận được những thông báo về những sự kiện đặc biệt, khuyến mãi, v..v
 3. Dễ dàng liên hệ với bạn chỉ qua 1 bước.
 4. Được chỉ dẫn đường tới các cửa hàng của bạn nhanh nhất có thể.
 5. Đặt hẹn nhanh chóng và thuận tiện.

Thết kế app trong kinh doanh – lợi ích không doanh nghiệp nào có thể phủ nhận.

Ứng dụng di động đang thay đổi cách nhìn của nhân loại đối với công nghệ. Và nó tác động trực tiếp tới các doanh nghiệp. Không thể phủ nhận lợi ích của app, các doanh nghiệp chạy đua trong cuộc chơi với app. Chỉ với một chiếc smartphone, doanh nghiệp và khách hàng có cả thế giới trong tay. Thậm chí xu hướng app còn tác động tới cách Era thiết kế bất cứ điều gì hiện nay! Mọi ứng dụng đều được đẩy đến độ phân giải cao với màn hình võng mạc mới. Và Era tin rằng nhiều công ty dự định thay đổi toàn bộ trang web sao cho responsive với smartphone!

Tại sao nên là app thay vì web cho di động?

Nhưng thực hiện vấn đề trên mất khá nhiều thời gian và có thể không chuẩn so với thẩm mỹ của người dùng dành cho smartphone. Hơn nữa app có thể tải về và sử dụng không cần internet. Nhưng web thì cần. Vì vậy nếu bạn sở hữu một app sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn. Chỉ có một sự khác biệt lớn trong quan điểm là màn hình cảm ứng – cho điện thoại di động và máy tính bảng, bạn cần phải đặt sự chú ý lớn về khả năng sử dụng. Đảm bảo các nút rất dễ bấm; bạn có sử dụng hiệu quả điều khiển cảm ứng để thực hiện các thao tác.

Era – niềm tin của chất lượng

Hiện nay, khi thiết kế ứng dụng di động đã trở thành một xu thế tất yếu thì việc bạn cần lưu tâm tới chất lượng dịch vụ là rất cần thiết. Bạn cần sở hữu một thiết kế uy tín và đẳng cấp. Vậy như thế nào là một thiết kế chất lượng? Bạn không cần lo lắng bởi vì đã có Era.
Era tự tin đem đến cho khách hàng của mình một dịch vụ thoải mái và đảm bảo về chất lượng. Để sở hữu những thiết kế app chuyên nghiệp, tạo đà cho sự nghiệp của bạn thăng hoa, hãy liên hệ với Era ngay tại đây!

Related Posts