Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Tạo ứng dụng di động

Khởi tạo ứng dụng di động chuyên nghiệp cùng Era. Đằng sau những câu chuyện thành công của doanh nghiệp đó là có sự góp mặt của ứng dụng di động mà họ thiết kế

Era – công ty tạo ứng dụng di động hàng đầu Việt Nam

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, Era tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng trên cả tuyệt vời. Đặc biệt là trong lĩnh vực tạo ứng dụng di động.

Tạo ứng dụng di động

Sự phát triển của ứng dụng di động

Với đội ngũ phân tích thị trường chuyên nghiệp, Era hiểu rõ lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đây là một kết quả rất dễ hiểu bởi vì các yếu tố sau:

  • Smartphone ngày càng phổ biến, gắn liền với cuộc sống. Hầu như ai cũng có nhu cầu sử dụng smartphone cho cả công việc và trong cả cuộc sống thường ngày. Vì smartphone nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện ích như một chiếc laptop.
  • Ứng dụng trên smartphone giúp các doanh nghiệp tiếp cận tối đa khách hàng, quảng cáo thương hiệu rộng rãi, truyền thông đạt hiệu quả cao.
  • Tiết kiệm cho chi phí quảng cáo truyền thống. Bạn không cần bỏ ra một khoản tiền khổng lồ cho các dịch vụ phát tờ rơi, quảng cáo vài chục giây trên tivi mà hiệu quả chưa chắc đã cao. Chỉ cần khách hàng sử dụng smartphone thì bạn đã có lợi thế. Sở hữu một ứng dụng di động đã giúp bạn tiếp cận một khối lượng khách hàng khổng lồ.

Dịch vụ tạo ứng dụng chuyên nghiệp của Era

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Era chú trọng vào lĩnh vực tạo ứng dụng di động. Sở hữu đội ngũ hơn 150 lập trình viên tài năng, sáng tạo không giới hạn và có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế ứng dụng mobile. Từ đó cho phép Era đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ cơ bản đến nâng cao.
Hơn nữa, nhờ không ngừng nâng cao năng lực công nghệ, thiết kế ứng dụng cho nhiều hệ điều hành như iOS, Android,…giúp sản phẩm của Era cung cấp tới khách hàng ngày một đa dạng hơn, tốt hơn, hoàn thiện hơn.

Sử dụng dịch vụ của Era, bạn nhận được gì?

Đến với Era, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ thiết kế ứng dụng di động tốt nhất, tuyệt vời nhất. Era tin tưởng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi đem đến cho bạn.

  • Sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu về giao diện hay tính năng
  • 100% có thể nâng cấp tương lai
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24
  • Phong cách làm việc nhanh chóng, chính xác với kế hoạch đề ra
  • Mức giá hợp lý với mọi đối tượng

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.