Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Tạo app Android chuyên nghiệp

Era – công ty thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Era đã có 13 năm lịch sử hoạt động trên lĩnh vực thiết kế website và mobile apps. Era luôn đặt tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Vì vậy, trong khoảng thời gian hoạt động chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao năng lực công nghệ và đào tạo đội ngũ nhân viên sao cho ngày càng chuyên nghiệp, bản lĩnh và sáng tạo hơn nữa. Một trong những điểm nhấn của Era là tạo app Android chuyên nghiệp.

Thời gian gần đây, do sự phát triển mạnh mẽ của smartphone đã làm cho dịch vụ thiết kế mobile apps phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đặc biệt là tạo app Android. Bởi vì Android hiện đang là hệ điều hành phát triển nhất thế giới. Với lượng người dùng tính đến năm 2014 đã là 1 tỷ người (chiếm 50% tổng số người dùng smartphone trên toàn thế giới). Vì vậy, không đứng ngoài cuộc, Era cũng nỗ lực tìm hiểu và cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ tạo app Android chuyên nghiệp.

Vì sao nên sở hữu một app Android chuyên nghiệp?

Bởi vì sở hữu một app Android chuyên nghiệp bạn sẽ được nhận những giá trị tuyệt vời.

Tiếp cận khối lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

Để có thể biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực, bạn cần một thiết kế chuyên nghiệp. Một app Android được thiết kế chuyên nghiệp và đẳng cấp sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng cao hơn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có khả năng cao hơn trong việc tăng lượng khách hàng cho mình

Tiết kiệm chi phí quảng cáo truyền thống.

Việc bạn phải thực hiện các chính sách quảng cáo truyền thống trên báo chí, truyền hình, phát tờ rơi,… rất tốn kém. Chi phí đi lại, dịch vụ, nhân sự,…là những chi phí cơ bản bạn cần bỏ ra. Nhưng chỉ với một app Android được thiết kế hoàn hảo và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều. Chỉ với một lượng phí ban đầu bỏ ra để tạo apps, bạn sẽ nhận được quyền đăng và sử dụng apps đó lâu dài với chi phí duy trì rất nhỏ không đáng kể. Nhưng lại có khả năng tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn.

Quảng cáo thương hiệu xuyên thời gian, không gian.

Chỉ với một app Android, thương hiệu của bạn sẽ đi khắp nơi trên thế giới. Chỉ cần nói đó có người sử dụng smartphone có hệ điều hành Android. Nếu chỉ với quảng cáo truyền thống, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ làm được điều này.

Era – tạo app Android chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn

Bởi vì chúng tôi với những thế mạnh khác biệt sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ tạo app Android chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế đẳng cấp, đẹp mắt, là sự kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật
Tính năng vượt trội và khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng
Hỗ trợ toàn thời gian với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình.

Hãy đến với Era – công ty thiết kế hàng đầu Việt Nam!

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.