Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Lựa chọn công ty thiết kế website uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Era là công ty thiết kế web hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được mang đến cho bạn những website chuyên nghiệp, chuẩn SEO góp phần nâng thương hiệu của bạn lên tầm quốc tế.

Yêu cầu thiết yếu của việc thiết kế web và lựa chọn đơn vị thiết kế website cho doanh nghiệp.

Với phương thức kinh doanh truyền thống, việc lựa chọn mặt tiền, showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm là yêu cầu quan trọng hàng đầu. Ngày nay,bên cạnh sự tồn tại của phương thức trên,  xu hướng kinh doanh online phát triển và trở thành xu hướng. Thiết kế website riêng, chuyên nghiệp là yêu cầu không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Website trở thành bộ mặt của mỗi doanh nghiệp. Trên giao diện của web có đầy đủ thông tin từ sản phẩm, giá cho đến các dịch vụ đi kèm. Thông qua website, việc kinh doanh của doanh nghiệp của bạn chưa bao giờ hiệu quả và nhanh chóng đến thế.

Một website uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO, mang đặc trưng riêng trở thành nhu cầu tất yếu phải có của một doanh nghiệp.

Một website uy tín, chuyên nghiệp mang lại những gì cho doanh nghiệp.

 • Giới thiệu công ty đến tất cả đối tượng khách hàng thông qua internet.
 • Đưa đến cho khách hàng sự tiện lợi trong việc tra cứu các mẫu mã, giá cả sản phẩm.
 • Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu đặt mẫu theo yêu cầu.
 • Đây là website đặc thù trong lĩnh vực kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy hoàn toàn có thể hỗ trợ quy trình đặt hàng và giao hàng theo địa chỉ yêu cầu. Tuy nhiên nó đòi hỏi sự chính xác về thông tin giá và sự tin tưởng từ quý khách hàng.

 

thiết kế web tại Hà Nội

Vì sao nên lựa chọn công ty thiết kế web uy tín?

 • Website là “bộ mặt” của doanh nghiệp thể hiện qua một website chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt, hiện đại.
 • Chi phí đầu tư vào website cũng không rẻ như quảng cáo. Vì vậy bạn nên chọn một công ty thiết kế website uy tín để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.
 • Hiện nay, có nhu cầu, bạn sẽ nhận được một số lượng lớn các lời mời chào thiết kế website. Đó là giá rẻ, siêu rẻ, cấp tốc, thiết kế bằng công nghệ hiện đại,… Tuy nhiên, muốn thực hiện và hoàn thành một website như lời quảng cáo thì phải tốn lượng chi phí và thời gian không hề nhỏ.
 • Website là bộ mặt, showroom, văn phòng giao dịch của doanh nghiệp,… Công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp cần phải nghiên cứu kỹ càng văn hóa, tầm nhìn, sản phẩm của doanh nghiệp, từ đó tư vấn website hợp lý, phù hợp. Vì vậy, chi phí, công sức, thời gian bỏ ra để làm một website chuyên nghiệp không hề nhỏ.

Một website uy tín có những đặc trưng gì?.

 • Giao diện sống động, bắt mắt, nổi bật và thể hiện được cá tính cũng như chất lượng sản phẩm.
 • Cung cấp cho khách hàng những thông tin về sản phẩm
 • Tích hợp sẵn giỏ mua hàng điện tử phục vụ cho nhu cầu mua sắm của khách hàng.
 • Tiết kiệm thời gian, tránh trì hoãn những dự định, kế hoạch kinh doanh của bạn.
 • Website chất lượng sẽ ổn định trong thời gian dài
 • Với website được làm bởi công ty thiết kế website uy tín sẽ chạy ổn định trong thời gian dài hơn, thân thiện với người dùng hơn, và dễ dàng nâng cấp hơn với chi phí rẻ.
 • Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chất lượng.
 • website luôn được an toàn nhờ cơ chế bảo mật

Era – công ty thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Giờ đây, khách hàng ngồi trong văn phòng hay tại nhà, lướt Internet mà vẫn có thể tiếp cận được sản phẩm của bạn. Khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng chưa bao giờ gần đến vậy. Hãy để Era – công ty thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn làm điều đó.

Thế mạnh trong thiết kế web của Era

Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và năng lực công nghệ mạnh mẽ, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng của mình sự khác biệt với một website cao cấp và đẹp mắt

Giao diện linh hoạt

Era cung cấp cho khách hàng hệ thống website mẫu với giao diện đẹp mắt, độc đáo. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Era cam kết sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn để đem đến 1 website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

Responsive

Tương tác trên mọi giao diện màn hình. Không vỡ hình, không vỡ khuôn.

Dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.
Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.