90 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội
0948 302 880 - 096 268 2320
024 6293 1011

Lập trình ứng dụng iOS

Lập trình ứng dụng iOS chuyên nghiệp với các yêu cầu khó và các thiết kế đẳng cấp. Era là công ty thiết kế ứng dụng iOS #1. Chúng tôi có tới 150+ chuyên gia đang sẵn sàng đón nhận thử thách từ bạn.

Lập trình ứng dụng iOS

iOS hiện là một trong những hệ điều hành được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Đó là do đi cùng với dòng điện thoại nổi tiếng toàn cầu: Iphone. Bởi lượng người dùng Iphone ngày càng lớn khiến cho các doanh nghiệp ngày càng quan tâm hơn tới việc lập trình ứng dụng iOS.

Lập trình ứng dụng iOS

Ứng dụng iOS là gì?

Là những ứng dụng được thiết kế để chạy được trên hệ điều hành iOS. Đây là hệ điều hành độc quyền thuộc các dòng máy của Apple như Iphone, Ipad,…Có rất nhiều loại ứng dụng như game online, game offline, bản đồ, nhà hàng, kinh doanh,…cho người dùng thoải mái lựa chọn. Có ứng dụng cần sử dụng internet, có ứng dụng chỉ cần download về là có thể dùng ngay.

Vì sao nên sở hữu một thiết kế ứng dụng iOS?

Sở hữu một ứng dụng mobile, nhất là trên hệ điều hành iOS sẽ đem lại cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích không hề thua kém các thiết kế website chuyên nghiệp mang lại, thậm chí còn có điểm vượt trội:

  • Smartphone có kích thước nhỏ gọn, dễ mang vác. Vì vậy thường được sử dụng nhiều hơn là PC, laptop. Nên nếu doanh nghiệp có một thiết kế ứng dụng di động đã là một lợi thế để tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Quảng cáo cho doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ một cách tiện lợi nhất. Khách hàng chỉ cần tìm kiếm trên kho ứng dụng rồi download 1 lần duy nhất mà không cần phải trả phí. Đồng thời được cung cấp đầy đủ chi tiết, dịch vụ.
  • Tiếp cận khối lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ. Đó là những người dùng sản phẩm sử dụng hệ điều hành iOS. Tìm mọi cách biến họ trở thành khách hàng chính thức thông qua ứng dụng. Có nghĩa là ứng dụng đẹp, mượt mà, độ tin cậy cao, dễ sử dụng, chi tiết, rõ ràng sẽ được người dùng đánh giá cao.

Era – công ty lập trình ứng dụng iOS chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Nhu cầu khách hàng đối với lĩnh vực thiết kế ứng dụng iOS ngày càng tăng. Vì thế Công ty lập trình ứng dụng Era luôn nỗ lực để đem đến những dịch vụ tốt nhất.

Ưu điểm của Era

  • Đội ngũ trên 150 lập trình viên chuyên nghiệp chuyên về thiết kế và viết ứng dụng iOS đã giúp Era sáng tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá, tính năng vượt trội, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Sử dụng bộ phát triển phần mềm Xcode của Apple và ngôn ngữ C – ngôn ngữ rất hiệu quả và được ưa chuộng, dành riêng cho hệ điều hành này.
  • Kết hợp với các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp đã cho phép Era tạo ra những thiết kế ứng dụng iOS tuyệt vời.
  • Hàng trăm khách hàng đã tin dùng và đánh giá cao dịch vụ của Era trong suốt thời gian qua.
  • Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tuyệt vời.
  • 100% nâng cấp trong tương lai

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế ứng dụng iOS tốt nhất, hãy đến ngay với Era!

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.