Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Lập trình ứng dụng di động của Skynet

Chúng tôi cũng đảm bảo các ứng dụng của bạn sẽ phù hợp tối ưu so với các chức năng của mỗi dạng smartphone, từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Skynet đi đầu trong lập trình ứng dụng di động

Lập trình ứng dụng di động là một sự tập trung thông minh, thiết thực và hiệu quả dành cho trang web hiện tại, được phát triển nhằm mục đích tạo những mối quan hệ đa dạng cho bạn và các khách hàng của mình.

Ứng dụng di động là một trang web được thiết kế phù hợp với các dạng điện thoại thông minh (iPhone, BlackBerry, Nokia, Google phone…) với bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm màn hình, ngoài ra ứng dụng di động còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Bên cạnh phương diện thân thiện với người dùng, ứng dụng di dộng còn có các chức năng dành riêng cho việc sử dụng di động, chưa từng tồn tại trên một trang web cổ điển (định vị, đặt vé, thông tin độc quyền…) và trở thành một «nhân viên hỗ trợ mua sắm» hiệu quả.

Có thể truy cập được vào Web di động qua bất cứ một công cụ tìm kiếm nào (Google, Yahoo…), ứng dụng di động đảm bảo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và khả năng hiển thị tối đa thương hiệu của bạn.

Skynet  luôn hỗ trợ bạn trong việc lập trình ứng dụng di động phù hợp 

lap-trinh-ung-dung-di-dong-cua-skynet

Các thiết bị di động là một phần thiết yếu của cuộc sống hiện đại ngày nay, dù ở nhà, công sở hay ngay cả giữa các máy móc (M2M). Dù để giao tiếp (điện thoại, SMS, Mail, mạng xã hội, chat…), hay vì mục đích thương mại (bán hàng trực tuyến, vận chuyển, giám sát…), để tiếp thị(quảng cáo, giảm giá, khuyến mại, catalog, công cụ tìm kiếm…), để thanh toán, cho giao thông (định vụ, GPS…) hay để giải trí (trò chơi, phát thanh, truyền hình…), các công ty đều phải đối diện với rất nhiều thách thức :

lap-trinh-ung-dung-di-dong-cua-skynet1

Skynet giúp bạn sản xuất các ứng dụng giao tiếp, cho phép truyền tải nội dung, định vị nhờ sử dụng thực tế bổ sung, theo dõi, và nhờ dựa vào các thiết bị đa phương tiện, cơ sở dữ liệu, giải trí hay tất cả các nhu cầu khác sẽ làm ứng dụng của bạn trở nên tiên tiến nhất.

Chúng tôi cũng đảm bảo các ứng dụng của bạn sẽ phù hợp tối ưu so với các chức năng của mỗi dạng smartphone, từ đơn giản đến phức tạp nhất.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

lap-trinh-ung-dung-di-dong-cua-skynet2

LĨNH VỰC LIÊN QUAN

lap-trinh-ung-dung-di-dong-cua-skynet3

CHUYÊN MÔN CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã làm việc với các trường hợp sau :

lap-trinh-ung-dung-di-dong-cua-skynet4

KỸ NĂNG CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có nhiều kỹ năng trong lĩnh vực phát triển di động :

lap-trinh-ung-dung-di-dong-cua-skynet5

Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu ứng dụng di động sau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để giải đáp mọi thắc mắc và bắt tay thực hiện lập trình ứng dụng di động của bạn.

Công ty CP Phần mềm Skynet

  • Số 1402 Tầng 14, C’land 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, HN
  • Số 34/113 Khương Hạ, Thanh Xuân, HN
Email: info@skynet-software.com
  • Phone: 04 6293 1011
  • Hotline: 0948 302 8800163286 8888

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.