Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Lập trình ứng dụng cho facebook

Lập trình ứng dụng facebook là chiến lược kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp trong thời kỳ hiện nay.

Tầm quan trọng của facebook trong kinh doanh

Facebook ngày càng chứng tỏa vị thế của mình trên môi trường internet. Ngày nay nhiều doanh nghiệp đang tận dụng facebook như là một công cụ cho riêng mình để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm cũng như tạo dựng thương hiệu cho chính mình. Để làm được những viều trên thì chắc chắn bạn cần phải có một ứng dụng riêng dành cho facebook.

Bạn đã thực sự hiểu facebook chưa?

Hiện nay, bạn có thể tương tác với các máy chủ hoạt động trên toàn cầu và tìm thấy một lượng thông tin khổng lồ. Nhưng bạn đã không tương tác trực tuyến nhiều lắm với những người khác đang ở trên mạng. Các trang web mạng xã hội như Facebook – người đi tiên phong được công chúng yêu thích hiện nay đã thay đổi điều đó. Nó cho phép những người sử dụng tạo các khái lược trực tuyến cho mình . Bên cạnh đó dễ dàng tạo lại mạng lưới các bạn bè trực tuyến hiện có của họ. Điều này tạo ra một không gian hoàn toàn mới. Trong đó mọi người có thể tương tác với nhau. Cho phép thực hiện các tương tác này chính là các ứng dụng xã hội. Các ứng dụng được nhúng trong các địa chỉ web mạng xã hội. Mỗi ứng dụng cung cấp một cách riêng của mình để tương tác với  bạn bè trên mạng.

Ứng Dụng Facebook Là Gì?

Applications hay ngắn hơn là Apps: là các chương trình được thiết kế để tương tác với người dùng . Thông thường chúng là các ứng dụng web được lập trình bằng một số ngôn ngữ lập trình phổ biến, tuy nhiên chúng có một đặc điểm riêng đó là có thể tương tác với cơ sở dữ liệu của Facebook qua API (Application Programming Interface) để tìm ra một số thông tin như bạn bè, những người đang sử dụng ứng dụng…(tất nhiên là phải được sự cho phép của bạn). Facebook có rất nhiều ứng dụng có sẵn để người dùng có thể tương tác qua lại giữa facebook và website, blog của họ. Rồi thì các trò chơi, các ứng dụng mạng xã hội khác như Youtube, Pinterest….

Có Bao Nhiêu Loại Apps?

Có nhiều loại apps nhưng về cơ bản sẽ chia làm 2 loại:

  • Các apps vui, trò chơi (nói chung là hơi nhảm) được lập ra với mục đích câu fan là chính.
  • Các apps hỗ trợ cho các cuộc thi, công việc, kinh doanh….

Bạn nhận được gì từ ứng dụng facebook

  • Quảng bá hình ảnh của công ty, cá nhân bạn một cách chuyên nghiêp hơn trên mạng xã hội facebook.
  • Tăng số lượng like, fanpages của bạn lên.
  • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, các tiện ích khác trên facebook thông qua page facebook của bạn.
  • Tổ chức các sự kiện, event thông qua mạng xã hội .
  • Tìm kiếm khách hàng, đối tác trong kinh doanh.

Era – công ty thiết kế ứng dụng hàng đầu hiện nay

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Era luôn cập nhật những công nghệ thiết kế mới nhất vào thiết kế ứng dụng. Era tự hào là đơn vị được khách hàng lựa chọn để cung cấp thiết kế ứng dụng phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Nếu bạn, quý khách hàng có nhu cầu cần sở hữu một ứng dụng dành riêng cho facebook có thể liên hệ với chúng tôi tại đây. Era sẽ tư vấn và xây dựng một ứng dụng  thỏa mãn với tất cả yêu cầu của bạn.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.