Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

iphone 7 phát nổ trong quá trình vận chuyển đến tay người dùng

iphone 7 là bước đột phá mới của apple trong năm 2016. Tuy vậy, mới đây người dùng đã vướng phải những sự cố khó hiểu khi sỡ hữu chiếc điện thoại thông minh mới nhất này của apple.

iphone 7 phát nổ trong quá trình vận chuyển đến tay người dùng

Người dùng Kroopthesnoop mới đây đã đăng tải trên mạng xã hội Reddit một hình ảnh được cho là của một chiếc iphone 7 phát nổ. Khác với những chiếc Samsung Galaxy Note7 bị nổ thời gian gần đây. Sam sung xác định nguyên nhân là do vấn đề về pin. Đến iphone 7 của người dùng này bị nổ trong quá trình giao hàng. Theo đó, sau khi mở hộp chiếc iPhone 7 mới mua, người này đã thấy chiếc iPhone không còn nguyên vẹn.

 

Hậu quả của việc iphone 7 phát nổ

  • Vụ việc iPhone 7 phát nổ không gây ra hậu quả nghiêm trọng nào. Đến thời điểm hiện tại, chưa có nhiều thông tin về vụ việc được chia sẻ. Apple cũng như đơn vị chuyển phát nhanh có liên quan cũng chưa đưa ra phản hồi chính thức.
  • Trong hình ảnh, có thể thấy chiếc iPhone 7 “xấu số” đã bị hư hỏng hoàn toàn.
  • Vụ nổ khiến chiếc iPhone 7 bị cong vênh và phần màn hình gần như tách hẳn ra.
  • Đây được xem là vụ việc iPhone 7 phát nổ đầu tiên. Ghi nhận kể từ sau thời điểm Apple bán ra lần đầu cách đây hai tuần.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã chính thức bán ra được hai tuần và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Năm nay, chưa có bất kì một sự cố  nào trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus xuất hiện trên diện rộng. Tuy nhiên, cách đây ít lâu một người dùng có tên Spephen Hackett đã gặp sự cố với iphone 7. Chiếc iPhone 7 Plus mà người này vừa mới “mua” phát ra những tiếng rít tương đối lớn mỗi khi khởi chạy ứng dụng nặng. Apple chưa đưa ra phản hồi chính thức về chiếc điện thoại của Stephen. Dù vậy, chia sẻ với giới truyền thông. Người này cho biết Apple đã chấp nhận đổi máy mới cho anh.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.