Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Era.vn Công ty thiết kế web hàng đầu

Era.vn Là một thương hiệu độc quyền của Skynet Software Era là một site chuyên biệt về thiết kế website và thiết kế ứng dụng di động trên nền tảng iOS, Android.

ERA Một sản phẩm riêng biệt của Skynet Software Company

Era Thương hiệu riêng của Skynet Software là một trong những công ty thiết kế web cung cấp dịch vụ đầy đủ và chuẩn mực nhất, chuyên viên thiết kế và lập trình của Era có tay nghề cao nhất tại Việt Nam. Những trang web do Era thiết kế mang phong cách riêng biệt từ cách hiển thị thông tin, phong cách thiết kế website tất cả đều có bố cục rõ ràng, thiết kế web đáp ứng (responsive ) với tất cả các thiết bị, một số sản phẩm được dựng lên từ WordPress, Magento, Joomla, Woo-Commerce.

Era Công ty thiết kế web hàng đầu

Công ty thiết kế web chuẩn mực mà bạn đang tìm kiếm

Một số các sản phẩm công ty thiết kế web chuyên nghiệp ERA bao gồm: Thiết kế Website cho các phòng vé máy bay, Phòng khám răng hàm mặt, Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty thiết bị công nghiệp, Cửa hàng thời trang, Công ty vận tải, hoặc doanh nghiệp nhỏ Thiết kế Website. Chúng tôi đảm bảo về phong cách làm việc với bạn chuyên nghiệp và chu đáo, một cách mà bạn cảm thấy thoải mái và bạn thấy lại hài lòng nhất. Sau khi chúng tôi bàn giao trang web của bạn. các nhà phát triển của chúng tôi sẽ lên kế hoạch để phỏng vấn bạn và tìm hiểu những gì bạn thực sự đang tìm kiếm trong một trang web. Những gì bạn chia sẻ để ERA rút kinh nghiệm trong những lần thiết kế cho các khách hàng khác. ERA chắc chắn rằng những khách hàng sau này sẽ có được thứ chính xác nhất mà họ đang tìm kiếm.

Thiết kế ứng dụng iOS/Android chuyên nghiệp

ERA là chuyên gia trong thiết kế web/ứng dụng: Android, iOS, Web Applications. 100% các thiết kế đều được khảo sát kỹ lưỡng và lên kế hoạch chi tiết trước khi phát hành. Với thiết kế phẳng theo xu hướng hiện đại làm nổi bật các lĩnh vực hoạt động của bạn. Điều đặc biệt nhất của tất cả những trang web do ERA thiết kế là: Những website do Era thiết kế là những ý tưởng sáng tạo, bạn có thể hoàn toàn tùy biến, sẵn sàng sử dụng bất cứ thời điểm nào. Era cam kết sẽ làm cho trang web của bạn có lợi nhuận, tối ưu SEO trên Google và được hiển thị phù hợp để khách hàng  tìm kiếm dễ dàng nhất.

Là công ty thiết kế web chất lượng cao, hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web bằng các ngôn ngữ .NET, ASP, PHP, JAVA và việc áp dụng thành thạo mã nguồn mở để thiết kế tương tác nhanh cho các khách hàng như wordpress, mangento, drupal, opencart, zencart, pentashop, joomla… Chúng tôi là đơn vị tiên phong và cũng là công ty thiết kế web uy tín với những sản phẩm đẹp mắt thiết kế theo xu hướng tương lai vận hành tốt trên mọi hệ điều hành.

Thế mạnh về thiết kế website mà era đang có

Thiết kế web chuẩn SEO
95%
Thiết kế giao diện
90%
Lập trình trên nhiều mã nguồn
86%
HTML5/CSS3
96%
THIẾT KẾ WEBSITE TINH TẾ NHẤT

Những trang web do Era thiết kế đều mang dấu ấn riêng rất ấn tượng và thực sự phi truyền thống, những thiết kế này được Era áp dụng để tạo ra những sản phẩm website tương lai có chất lượng tốt và chuẩn SEO phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

HỖ TRỢ SAU BÁN HÀNG TUYỆT VỜI

ERA cam kết hỗ trợ toàn thời gian cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế trang web của ERA. Đối với tất cả các gói dịch vụ, sau khi bàn giao chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí toàn diện đến khi khách hàng ngừng yêu cầu.

Tại sao nên chọn Era để tạo ra những trang web tuyệt vời?

100% các sản phẩm thiết kế website do Era tạo ra đều mang giá trị hoàn mỹ, bởi với những đôi bàn tay vàng của các chuyên gia kỹ thuật đồ hoạ kết hợp hài hoà từ lập trình viên cao cấp, chúng tôi luôn tạo nên những website có giá trị đúng như mong muốn của khách hàng. Những thiết kế website hiện nay đều mang xu hướng Flat và Responsive (tương tác với thiết bị di động) nhờ tuỳ biến trên HTML5 và CSS3 nên việc hiển thị trên các thiết bị là cực tốt và gần như không có lỗi vỡ khung.

Công nghệ thiết kế website mà ERA đang sử dụng

Thế mạnh lớn nhất mà công ty thiết kế web ERA có được đó là công nghệ sử dụng để thiết kế những trang web đẳng cấp. Mọi sản phẩm do ERA tạo nên đều sử dụng những công nghệ mới, tiên tiến và đáp ứng với xu hướng thiết kế website tương lai. Nếu bạn là một khách hàng theo xu hướng công nghệ chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua sự đánh giá này.

 • HTML: HyperText Markup Language
 • CSS: Cascading Style Sheets
 • JavaScrip
 • WebGL

 • Web APIs
 • PHP
 • .NET
 • Java / Node.js

TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE TẠI ERA?

Công ty thiết kế web tại Việt nam có tới hàng chục ngàn nhưng đa phần 90% các công ty thiêt kế web đó đều không thể làm đúng trách nhiệm và phục vụ hỗ trợ theo đúng như mong muốn của khách hàng. Với cam kết luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ Era khẳng định 100% tất cả các sản phẩm thiết kế web/app cho iOs, Android đều được Era nâng cấp và hỗ trợ bảo trì đến khi khách hàng ngừng sử dụng dịch vụ.

Era cam kết với tất cả các sản phẩm như sau:

 • 100% thiết kế website không trùng khớp
 • 100% có thể nâng cấp trong tương lai
 • Thiết kế theo xu hướng tương lai/ tối ưu hoá người dùng
 • Tương tác với tất cả các thiết bị di động và thiết bị điện tử với mọi độ phân giải
 • Clean Code thân thiện SEO TOP GOOGLE, BING
 • Uptime 100% không có tỉ lệ Downtime
 • Dẫn đầu về giá và chất lượng
 • Khâu tư vấn chuyên nghiệp từ A-Z
 • Hỗ trợ sau bán hàng 24/7 xử lý ngay sau khi tiếp nhận thông tin

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.