Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Era Chuyên gia thiết kế Mobile Apps

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế ứng dụng di động trên các nền tảng iOS, Android chuyên nghiệp.

Era Chuyên gia thiết kế Mobile Apps

Trong vòng khoảng 10 năm trở lại đây, smartphone trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Theo thống kê đến năm 2014 đã có tới khoảng 2 tỷ người dùng smartphone. Một con số đáng kinh ngạc. Bởi vì đã dùng smartphone đồng nghĩa với việc phải dùng app để đáp ứng các nhu cầu về giải trí, công việc… Cho nên sự phổ biến của smartphone trên toàn thế giới đã trở thành động lực thúc đẩy lĩnh vực thiết kế mobile apps phát triển mạnh mẽ.
Kèm theo đó chính là sự xuất hiện của hàng nghìn công ty thiết kế mobile apps. Tuy nhiên để tìm kiếm một công ty thiết kế thực sự uy tín là điều không dễ dàng.
Vì vậy Era đã nỗ lực để trở thành địa điểm thiết kế apps tin cậy cho sự lựa chọn của khách hàng, trở thành chuyên gia thiết kế mobile apps hàng đầu tại Việt Nam.

Era Chuyên gia thiết kế Mobile Apps

Dịch vụ thiết kế mobile apps của Era

Tiêu chí hàng đầu của Era là “cho đi và nhận lại”. Era mong muốn đem đến sản phẩm tốt nhất để nhận lại sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Vì thế, đến với Era bạn sẽ nhận được một mobile apps cao cấp và chuyên nghiệp.

Thiết kế đẹp mắt, tính nghệ thuật cao
Bố cục hợp lý, khoa học
Tính năng đầy đủ và chi tiết các lĩnh vực cụ thể của dịch vụ
Màu sắc hài hòa, chi tiết nhỏ cũng cần được quan tâm
Có đầy đủ các tính năng để tương tác với khách hàng một cách tốt nhất.
Thiết kế khác biệt và đẳng cấp
Đánh dấu thương hiệu của riêng bạn với logo độc đáo, cá tính.

Sự chuyên nghiệp của Era

Era đề cao sự hài lòng của khách hàng khi bắt đầu thiết kế hay sáng tạo dịch nào. Vì vậy Era chuẩn bị cho mình những ưu thế tuyệt vời mà không đối thủ nào có thể cạnh tranh:

Công nghệ hiện đại và mạnh mẽ

Mỗi ứng dụng đồ họa và giao diện người dùng cho ứng dụng di động của chúng tôi được chế tác để tối ưu hóa với giao diện ứng dụng.
Era còn chú trọng tới tính thẩm mỹ cho app của bạn. Vì vậy Era sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, để đảm bảo đem đến cho khách hàng của mình sản phẩm đẹp nhất có thể.

Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp

150 lập trình viên chuyên nghiệp đã có 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng. Khả năng sáng tạo không giới hạn. Từ đó cho phép Era kiến tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cả về tầm nhìn và tính năng.

Hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thiện và giao sản phẩm cho khách hàng, Era tiếp tục duy trì hỗ trợ khách hàng toàn thời gian, giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp trong tư vấn, giúp khách hàng thỏa mãn mọi yêu cầu.

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.