Số 33 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
0948 302 880 - 0911 279 155

Công ty thiết kế ứng dụng di động

Trong suốt 13 năm phát triển, Era là công ty thiết kế ứng dụng di động và thiết kế we hàng đầu luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Sự xuất hiện của điện thoại di động

Năm 1973 đánh dấu sự xuất hiện của điện thoại di động. Qua hơn 40 năm tồn tại và phát triển, điện thoại di động đã dần thay đổi và trở thành một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Đặc biệt trong những năm gần đây, các công ty thiết kế ứng dụng di động xuất hiện góp phần đưa điện thoại di động không những là phương tiện liên lạc giải trí mà còn giúp con người kinh doanh và và nhiều lợi ích mới.

Công ty thiết kế ứng dụng di động

Trước sự phát triển của công nghệ thông tin ngày nay, số lượng các công ty thiết kế ứng dụng di động xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên để lựa chọn được một công ty vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu, vừa đảm bảo mức giá phù hợp với mọi đối tượng.

 

Dịch vụ thiết kế ứng dụng di động của Era

Era là công ty thiết kế ứng dụng di động chuyên nghiệp hàng đầu, chuyên lập trình ứng dụng cho các nền tảng iOS, Android hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng hàng ứng dụng cho các công ty, cá nhân, tập thể. Phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Hiểu được điều đó, Era đã luôn nỗ lực để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ 150 lập trình viên chuyên nghiệp đã có ít nhất 5+ năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế, kết hợp với năng lực công nghệ mạnh mẽ, thiết kế theo xu hướng hiện đại, trẻ trung cho phép Era kiến tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Năng lực công nghệ của Era

Là một công ty thiết kế ứng dụng di động và thiết kế web chuyên nghiệp, Era trang bị cho mình những công nghệ thiết kế mạnh mẽ nhất để tạo ra những sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Era sử dụng bộ phát triển phần mềm Xcode của Apple và ngôn ngữ C dành cho thiết kế ứng dụng trên hệ điều hành iOS và sử dụng Android Studio và ngôn ngữ Java cho thiết kế ứng dụng trên Android. Bên cạnh đó, Era còn chú trọng tới tính thẩm mỹ cho app của bạn. Vì vậy Era sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo đem đến cho khách hàng của mình sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất có thể.

Có một ứng dụng di động từ nhà cung cấp Công ty thiết kế ứng dụng Era khách hàng sẽ nhận được gì?

  • Chọn đúng hướng đi với nhu cầu phát triển Smarphone đầy tiềm năng
  • Nâng tầm giá trị của thương hiệu, giúp doanh nghiệp bạn chinh phục được các khách hàng lớn và khó tính nhất.
  • Chủ động Quảng cáo khách hàng.
  • Nổi tiếng: Doanh nghiệp bạn sẽ trở nên cực kỳ nổi tiếng nếu ý tưởng ứng dụng mobile của bạn hay và tác động mạnh mẽ tới người dùng.
  • Tăng doanh thu

Thế mạnh của Era

Trong suốt 13 năm hoạt động và phát triển, là công ty thiết kế ứng dụng di động chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam Era đã cung cấp cho hàng nghìn khách hàng những dịch vụ tốt nhất và nhận được những phản hồi rất tích cực. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện bản thân và đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời hơn nữa.

Xây dựng đội ngũ nhân viên tài năng

Là công ty thiết kế ứng dụng di động, Era có đội ngũ lập trình ứng dụng di động được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Era làm việc theo quy trình kiểm thử và bảo mật chặt chẽ. Era cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng trên các nền tảng di động phổ biến như Apple iOS, Android.

Với đội ngũ 150 lập trình viên chuyên nghiệp đã có ít nhất 5+ năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh, gọn. Sáng tạo không giới hạn, thiết kế theo xu hướng hiện đại, trẻ trung cho phép Era kiến tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất.

 

Related Posts

Leave a reply

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.